Một huyền thoại sẵn sàng chấp nhận đứng phía sau ánh hào quang, một người đàn ông khiêm tốn sở hữu tấm lòng cao cả, một vũ điệu bình dân của xứ Udine, thế giới này có thể đổi thay nhưng Di Natale thì chắc chắn sẽ luôn hạnh phúc vì tất cả những câu chuyện đẹp trong cuộc đời mình!

Gần 20 năm chơi bóng chuyên nghiệp, chân sút sinh năm 1977 đã cống hiến tới 12 năm cho màu áo Udinese, nơi anh để lại 227 bàn thắng cùng những khoảng khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. So với những tiền đạo đồng hương cùng thời như Totti, Inzaghi, Vieri, Del Piero… rõ ràng tên tuổi của Di Natale được biết đến muộn hơn rất nhiều. Trước đó, khoảng thời gian chơi bóng cho Empoli từ năm 1996 đến 2004 chưa thể nào biến “Toto” trở thành một sát thủ hàng đầu ở Serie A. Phải đến khi Empoli xuống hạng vào mùa giải 2003/04, Di Natale mới có cơ hội cập bến Udinese để cùng với Vincenzo Iaquinta hợp thành bộ đôi song sát hàng đầu Italy.Mùa giải DC là mùa giải thứ 2 của Di Natale tại FC Online, đây sẽ là cơ hội cho nhiều người chơi muốn sở hữu những tiền đạo cánh người Ý trong đội hình khi mùa 23HR rất khó tiếp cận. 

Tốc độ

Tốc độ của Di Natale là rất tốt, thể hình nhỏ gọn giúp cho những bước chạy của Di Natale trở nên vô cùng thanh thoát. Đặc biệt là khả năng bứt tốc quãng ngắn của Di Natale là rất ấn tượng. Anh rất nhanh trong những pha bứt tốc bất ngờ và nếu để anh chủ động chạy trước sẽ rất khó kéo lại. 

Dứt điểm

Đây một trong những điểm rất mạnh khiến cho Di Natale phù hợp ở vị trí hộ công. Bởi khả năng sút rất tốt với độ chính xác cực kì cao của Di Natale. Không những vậy, Di Natale còn sút xa cũng như ZD rất tốt, bóng có độ xoáy, lực căng và rất hiểm hóc. Ngay cả với chân không thuận, Di Natale cũng cho thấy một sự ổn định trong những cú sút đến bất ngờ.Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng của Di Natale là rất tốt, đặc biệt là những tình huống phất bóng dài, chọc khe bổng dài sang 2 bên hành lang cánh cho thấy sự chính xác đến bất ngờ. Khả năng phối hợp, chuyền bóng cũng như kiến tạo của Di Natale cũng là rất tốt. Không những vậy khả năng tạt bóng của Di Natale là vô cùng ấn tượng. Đường tạt rất cong, bóng xoáy và chính xác. Cảm giác không thua kém những đường tạt của Nedved ICON. 

Rê bóng

Di Natale phiên bản DC dẻo hơn rất nhiều so với phiên bản 22HR trước đó. Cảm giác những tình huống xử lý bóng, rê dắt trong phạm vi hẹp đã được cải thiện hơn nhiều về độ mượt cũng như tốc độ xử lý. Những tình huống ngoặt bóng của Di Natale cũng là rất nhanh và khéo.

Tì đè

Thể hình nhỏ đem đến bất lợi cho Di Natale ở khả năng tì đè. Tuy vậy, trọng tâm thấp, thể hình trung bình cùng với đó là thăng bằng tốt đủ để cho Di Natale trụ được 1,2 nhịp khi phải đối đầu trực tiếp với đối thủ.