Masour Ousmane Dembélé (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1997) là cầu thủ bóng đá người Pháp thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain tại giải Ligue 1 và Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.

Dembélé là một cầu thủ chạy cánh có thể chơi ở cả hai cánh nhờ khả năng sử dụng cả hai chân cũng như tận dụng khả năng kỹ thuật, tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình để vượt qua đối thủ hoặc đánh bại các hậu vệ trong các tình huống một chọi một. Dembélé cũng có thể hoạt động như một tiền vệ tấn công cánh trái hoặc cánh phải trong sơ đồ 4–4–2 hoặc 3–5–2 . Khả năng dứt điểm và khả năng săn bàn điêu luyện của anh ấy cũng cho phép anh ấy được bố trí ở vai trò tiền đạo tấn công nhiều hơn . Dembélé cũng có chất lượng tuyệt vời về khả năng sút xa.

Tốc độ 

Cầu thủ chạy cánh của PSG là mẫu cầu thủ sở hữu tốc độ cưc kì tốt. Khả năng di chuyển nhanh nhẹn và bứt tốc cực kì nhanh khiến cho Dembele leo biên rất tốt. Rất khó để theo đuôi được Dembele và nếu để Dembele chủ động di chuyển trước thì gần như không thể bắt kịp. 

Dứt điểm 

Dembele sút ZD khá ổn, bóng xoáy và chính xác cao. Khả năng sút cận thành chỉ ở mức ổn với 2 chân thuận và góc sút thuận lợi. Kỹ năng sút xa của Dembele là rất ổn chủ yếu là ở lực sút tốt và độ chính xác trong những cú sút xa cũng khá hiệu quả. Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng của Dembele khá ổn, kỹ năng chuyền bóng tốt, ban bật phối hợp ngoài biên rất hay. Khả năng tạt bóng của Dembele là rất tốt ở cả 2 chân. Lực tạt căng, bóng xoáy và điểm rơi rất chính xác với tầm đỡ của đồng đội. 

Rê bóng

Kỹ năng rê dắt của Dembele là cực kì mượt. Cầu thủ người Pháp cho thấy khả năng rê dắt tốc độ rất tốt, khả năng đảo hướng, qua người rất dẻo, kỹ năng xử lý kỹ thuật cực kì tốt khiến Dembele rất khó bị theo kèm. Anh rê bóng rất dính chân và khả năng xoay sở trong phạm vi hẹp ở hành lang cánh là rất tốt. 

Tì đè

Dembele rất yếu và không có khả năng tì đè với các cầu thủ phòng ngự đối phương. Thăng bằng kém, thể hình nhỏ khiến Dembele rất dễ bị húc bay bởi các hậu vệ đối phương. Vì vậy cần hạn chế để Dembele va chạm trực tiếp với đối thủ.