Leroy Sané (sinh ngày 11 tháng 1 năm 1996) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Bayern München tại Bundesliga và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

Thomas Tuchel đã nhận xét về màn trình diễn của Leroy Sane: “Cậu ấy đã chơi đúng với phẩm chất của mình. Sane thật sự rất nguy hiểm với những bước chạy và khả năng rê bóng khó đoán. Sane có thể tạo ra sự khác biệt ở bất cứ thời điểm nào trong trận đấu”.Hiện tại, Sane đang là điểm sáng lớn nhất của Bayern thời điểm hiện tại khi anh đang ở phong độ rất cao và thi đấu vô cùng hiệu quả giúp cho Hùm Xám duy trì là với cương vị là một thế lực hàng đầu của bóng đa Châu Âu.

Tốc độ

Sane có tốc độ rất tốt. Khả năng bứt tốc và tăng tốc của Sane là rất ấn tượng. Anh di chuyển rất nhanh, thường xuyên thể hiện được những pha bứt tốc cực kì nhanh và gây khó dễ với hành lang biên của đối thủ. Sức rướn tốt giúp cho những pha tăng tốc của Sane đem lại hiệu quả rất cao. 

Dứt điểm 

Mùa thẻ 23UCL cải thiện rất nhiều khả năng dứt điểm của Sane. Từ những pha bóng sút vòng cấm, sút xa hay ZD đều cho thấy hiệu quả tốt. Lực sút căng, độ chính xác cao khi sút xa và độ xoáy bóng rất tốt cho những tình huống sút ZD. Tuy nhiên với chân không thuận, Sane không có sự ỏn định và đôi lúc có những tình huống sút bóng thiếu chính xác. Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng của Sane là rất ổn. Sở hữu khả năng chuyền ngắn ổn định, kỹ năng chuyền dài ở mức đủ dùng và điểm nổi bật nằm ở khả năng tạt bóng. Sane tạt rất xoáy và có độ chính xác khá tốt. Khả năng chọc khe của Sane cũng ở mức khá ổn, có thể thấy rõ kỹ năng chọc khe của Sane ở mức đủ dùng và không quá xuất sắc. 

Rê bóng

Sane sở hữu khả năng đi bóng cực kì khéo léo, bước chạy thanh thoát và khả năng đảo hướng, ngoặt bóng để qua người rất tốt. Tuy nhiên cảm giác Sane rể bóng không dính chân lắm và trong một vài trường hợp anh có thể bị tắc mất bóng. Khả năng đè C rê bóng của Sane cũng không quá ấn tượng và đôi lúc không đem lại hiệu quả. 

Tì đè

Sở hữu sức mạnh và thăng bằng không quá nổi bật, Sane cho thấy rõ anh không mạnh ở các pha so vai ngang cơ. Sane rất dễ bị kéo và huých ngã nếu so vai trực tiếp với đối phương. Vì vậy cần hạn chế đặt Sane vào những tình huống số đông hậu vệ.