Kylian Mbappé Lottin là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ La Liga Real Madrid và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Pháp.

Mbappé kết thúc mùa giải đầu tiên tại Monaco khi ghi năm bàn cho đội tuyển U-19 Pháp khi họ giành chức vô địch U-19 Châu Âu 2016. Mbappe được gọi lên đội tuyển quốc gia Pháp trong trận đấu với Luxembourg và Tây Ban Nha vào tháng 3 năm 2017. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2018, Mbappé được gọi vào đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2018 tại Nga. Vào ngày 15 tháng 7, Mbappé đã ghi bàn bằng một cú sút xa 25 mét vào lưới Croatia trong trận chung kết World Cup 2018, với chiến thắng 4–2. Anh trở thành cầu thủ trẻ thứ hai, sau Pelé, ghi bàn trong một trận chung kết World Cup, và với bốn bàn thắng tại giải đấu, anh nhận được Giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất FIFA World Cup cũng như chức vô địch WC.

Tốc độ

Điểm mạnh đầu tiên có thể thấy rõ ở Mbappe chính là tốc độ cực kì nổi bật. Tiền đạo người Pháp sở hữu khả năng di chuyển và bứt tốc cực kì nhanh. Cảm giác rất khó để các hậu vệ có thể đuổi kịp nếu Mbappe vào đà tăng tốc. Có thể nói Mbappe là mẫu tiền đạo có tốc độ tốt bậc nhất game thời điểm hiện tại. 

Dứt điểm

Kỹ năng dứt điểm của Mbappe là cực kì ấn tượng, dù chân không thuận chỉ có 4 sao nhưng độ ổn định về lực sút, góc sút của Mbappe đều đem đến hiệu quả tích cực. Khả năng dứt điểm trong phạm vi vòng cấm, sút xa hay ZD với Mbappe đều có độ chính xác và tỉ lệ thành bàn cao. Điểm yếu của cầu thủ người Pháp có lẽ là ở chiều cao và khả năng không chiến chưa thực sự ấn tượng. Chuyền bóng

Kỹ năng chuyền bóng của Mbappe là khá tốt. Anh thi đấu rất ổn trong các sơ đồ ban bật, phối hợp bóng ngắn cho tới những lối chơi bóng dài đều có hiệu quả nhất định. Không chỉ chuyền tốt, Mbappe còn cho thấy khả năng tạt khá ổn mỗi khi được kéo ra chơi ở vai trò tiền đạo cánh. 

Rê bóng

Cảm giác cầm bóng với Mbappe là khá tốt. Không giống với những mẫu cầu thủ dẻo về khả năng đảo hướng qua người. Mbappe được đánh giá là kiểu cầu thủ mạnh về khả năng rê bóng ở tốc độ cao, kỹ năng xoay sở lách người tốt, khả năng xử lý trong phạm vi hẹp ổn, tuy nhiên đôi lúc cảm giác về độ dính bóng trong các thao tác rê dắt của Mbappe vẫn còn đôi chút chưa hiệu quả. 

Tì đè

Mbappe có thể hình đầm, trọng tâm thấp và cho cảm giác tì đè khá lì. Rất khó để đẩy ngã Mbappe trong một vài nhịp đầu và tốc độ tốt cùng khả năng thăng bằng ấn tượng là 2 yếu tốt có thể giúp anh vượt lên khỏi sự kèm cặp của đối phương.