Kingsley Coman là cầu thủ bóng đá người Pháp đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh và tiền đạo cho câu lạc bộ Bayern München và Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.

Ngày 2 tháng 6 năm 2014, khi chỉ mới 17 tuổi, Coman đã có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển U-21 Pháp trong trận giao hữu với Đội tuyển bóng đá quốc gia Singapore. U-21 Pháp giành chiến thắng 6-0 và Coman ghi được một bàn thắng.Ngày 5 tháng 11 năm 2015, Coman lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển Pháp cho các trận giao hữu với Đức và Anh. Tháng 5 năm 2016, Coman được huấn luyện viên Didier Deschamps chọn vào danh sách 23 cầu thủ Pháp tham dự giải đấu Euro 2016 ngay tại nước Pháp. Ngày 10 tháng 6, với việc được ra sân từ ghế dự vị thay cho Antoine Griezmann ở phút 66 trận khai mạc giải đấu với Romania, Coman trở thành cầu thủ Pháp trẻ nhất ra sân tại một giải đấu lớn (19 tuổi và 362 ngày).

Tốc độ

Coman sở hữu tốc độ rất tốt, khả năng di chuyển, tăng tốc của cầu thủ người Pháp là cực kì nổi bật. Những tình huống leo biên của Coman cho cảm giác nhanh nhẹn, hiệu quả, sức rướt tốt đôi lúc khiến cho hậu vệ đối phương gặp khó trong việc truy cản

Dứt điểm

Xét về khả năng dứt điểm, Coman không thực sự đem lại ấn tượng. Anh có thể sút rât ổn ở trong phạm vi vòng cấm nhưng lại cho thấy sự thiếu hiệu quả khi ở rìa ngoài. Cảm giác về khả năng ZD hay sút xa đều không đem lại hiệu quả cao, lực bóng yếu, độ chính xác và độ xoáy không ổn định. Khả năng không chiến với Coman cũng không hiệu quả. Chuyền bóng

Coman chuyền bóng ở mức tốt, những đường chuyền ngắn, phối hợp ban bật của cầu thủ người Pháp là ổn, hiệu quả. Khả năng tạt bóng với tiền đạo người Pháp cũng cho thấy hiệu quả tốt với đường bóng xoáy, độ chính xác hiệu quả. 

Rê bóng

Coman rê bóng ở mức ổn, cảm giác về kỹ năng xử lý và đảo hướng vẫn hơi cứng, thiếu độ mượt, bóng không dính chân lắm và đôi lúc vẫn bị đối thủ pressing giành lấy bóng. Kỹ năng đảo hướng qua người của Coman khá ổn, cảm giác tốc độ ngoặt là tốt. Khả năng xử lý skill của Coman cũng đem đến cảm giác tốt, thao tác ổn nhưng cảm giác hơi chậm, có thể bị truy cản.

Tì đè

Thăng bằng yếu cùng thể hình nhỏ tạo ra bất lợi cực kì lớn cho Coman, nếu để anh so vai trực tiếp, cầu thủ người Pháp sẽ chỉ có thể trụ được khoảng 1 nhịp trước khi bị hất văng và mất bóng. Vì vậy cần hạn chế để Coman phải đối đầu trực diện với đối phương.