Kingsley Coman (sinh ngày 13 tháng 6 năm 1996) là cầu thủ bóng đá người Pháp đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh và tiền đạo cho câu lạc bộ Bayern München và Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.

Được coi là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất trong thế hệ của anh ấy, Coman là một cầu thủ chạy cánh nhanh nhẹn, tài năng và có năng khiếu kỹ thuật , với kỹ năng rê bóng tốt , tầm nhìn, tốc độ và khả năng tăng tốc bùng nổ. Anh ấy có thể chơi ở hai cánh, hoặc thậm chí ở trung tâm, với tư cách là một tiền vệ tấn công hoặc một tiền đạo . Mặc dù anh ấy thuận chân phải bẩm sinh, nhưng vị trí ưa thích của anh ấy là ở bên trái, điều này cho phép anh ấy đánh bại đối thủ trong các tình huống một đối một, cắt bóng vào giữa bằng chân phải và sút vào khung thành, tạo cơ hội cho đồng đội hoặc kiến tạo. tấn công chạy vào khu vực.

Tốc độ 

Coman có tốc độ tốt. Khả năng tăng tốc và duy trì tốc độ cao của Coman là cực kì ấn tượng. Không chỉ mạnh ở khả năng tăng tốc, Coman còn có sức rướn ổn và khả năng đua tốc đường dài rất ấn tượng. Nếu để Coman di chuyển trước, gần như không có cơ hội cho các hậu vệ đuổi kịp. 

Dứt điểm

Khả năng dứt điểm cận thành của Coman ở mức ổn, những tình huống sút cận thành có độ chính xác tốt, lực bóng ổn và hiệu quả.  Tuy nhiên khả năng sút xa của Coman không quá ấn tượng, cảm giác độ chính xác không tốt và đường bóng thường dễ bị thủ môn truy cản. Kỹ năng ZD của Coman cũng ở mức ổn, không quá nổi bật bởi đường bóng không quá xoáy. Chuyền bóng

Coman chuyền bóng khá tốt. Những tình huống chuyền ngắn, chuyền dài của Coman có hiệu quả cao. Khả năng ban bật của Coman khá tốt ở hành lang biên tuy nhiên điểm mạnh của Coman lại nằm ở kỹ năng tạt bóng. Bóng từ chân Coman có độ xoáy tốt, đường tạt cong và điểm rơi rất chính xác. 

Rê bóng 

Coman rất dẻo trong các tình huống rê dắt xử lý bóng. Những tình huống rê bóng tốc độ cao, đảo hướng qua người tốt. Khả năng xoay sở, rê dắt trong phạm vi hẹp khá tốt. Coman đi bóng rất dính chân và hiệu quả. Thể hình nhỏ khiến cho việc đảo hướng lách người của Coman cũng là rất tốt. 

Tì đè

Thể hình mỏng khiến cho Coman gặp nhiều bất lợi trong các tình huống so vai với đối phuơng. Coman khá yếu khi tham gia tì đè, vì vậy cần hạn chế đặt Coman vào những tình huống phải so vai tay đôi với đối thủ.