Harry Edward Kane là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Bayern Munich tại Bundesliga và là đội trưởng của Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Kane cũng đủ điều kiện để khoác áo đội tuyển Cộng hòa Ireland thông qua cha anh, người đã sinh ra ở Galway, nhưng vào tháng 8 năm 2014, anh đã loại trừ việc chuyển sang lòng trung thành, nói rằng anh muốn khoác áo đội tuyển quốc gia Anh.Sau phong độ tốt của Tottenham và Kane là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ ba ở Premier League với 16 bàn, vào ngày 19 tháng 3 năm 2015, Kane được huấn luyện viên Roy Hodgson triệu tập vào đội tuyển quốc gia Anh và thi đấu cho đến nay. 

Tốc độ

Tốc độ của Kane ở mức ổn, anh không quá nhanh nhưng cũng cho thấy sự linh hoạt cần thiết đội với một cầu thủ có chiều cao tới 1m88 và nặng 85kg. Kane khá nhanh nhẹn trong một vài tình huống tăng tốc khi xuất phát trước và có tư thế thuận lợi

Dứt điểm

Kỹ năng dứt điểm của Kane là rất tốt. Cầu thủ người Anh sút rất hiệu quả trong phạm vi vòng cấm bằng cả 2 chân. Khả năng sút xa lẫn ZD của Kane cũng là rất tốt với lực bóng căng, độ xoáy tốt và tỉ lệ thành bàn cao. Khả năng không chiến của Kane cũng đem lại nhiều ấn tượng chủ yếu là ở bộ kỹ năng chọn vị trí và bật nhảy khá hiệu quả. Chuyền bóng

Có thể chơi tốt ở cả vai trò hộ công lẫn tiền vệ công, không quá lạ khi Kane thể hiện được kỹ năng chuyền bóng rất tốt, ổn định và hiệu quả. Khả năng chuyền ngắn, phối hợp ban bật, chọc khe quãng gần của Kane đều là rất ổn. Khả năng phất bóng dài, chuyền dài xuyên tuyến của Kane trong một số tình huống cũng được đánh giá cực kì cao và hiệu quả. 

Rê bóng

Kane rê bóng không quá dẻo, cảm giác vẫn hơi cứng và có độ khựng trong mỗi pha đảo hướng bóng. Điểm mạnh của Kane là ở kỹ năng xoay sở và xử lý bóng trong phạm vi hẹp là cực kì hiệu quả. Đây là điểm mạnh giúp Kane có thể dễ dàng thoát pressing với meta thiên về phòng ngự gây áp lực như hiện nay. 

Tì đè

Thể hình đầm, sức mạnh và thăng bằng tốt là những điểm mạnh giúp cho Kane có thể so vai trực tiếp với các cầu thủ phòng ngự đối phương. Độ lì đòn cao trong những pha so vai trực tiếp sẽ tạo nên nhiều lợi thế và nếu các HLV có thể chủ động tì trước thì sẽ khiến trung vệ đội bạn gặp khó trong việc kéo lại và thậm chí có thể bị bật ra.