Tevez từ người hùng trở thành kẻ thù số 1 của người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford kể từ khi chuyển đến sân Etihad thi đấu cho Man xanh. Trong mắt fan MU, Tevez chính là một Judas.

Ngày Tevez chuyển tới Man City, anh bị NHM M.U lên án rất nhiều. Thậm chí những CĐV của Quỷ đỏ còn liên tục la ó mỗi khi cầu thủ này quay trở lại Old Trafford đối đầu đội bóng cũ. Theo một thống kê được tờ Daily Mail thực hiện, cầu thủ người Argentina là ngôi sao bị NHM Man đỏ ghét nhất.Tevez nói: “Tôi đến M.U trong năm theo dạng cho mượn. Khi sắp hết hợp đồng, Sir Alex nói rằng cậu yên tâm chúng tôi sẽ mua đứt cậu. Chúng tôi đã vào đến chung kết Champions League ở Roma và tôi không có bất kì bản hợp đồng nào cả, dù họ nói với tôi điều đó suốt cả năm. Vì thế, tôi đã đến Man City. Tôi không hiểu sao NHM M.U lại phản ứng quyết liệt như vậy, rõ ràng BLĐ không tôn trọng tôi và tôi có quyền tìm kiếm một đội bóng mới”.

Tốc độ

Tevez có tốc độ rất tốt. Khả năng di chuyển nhanh nhẹn,thanh thoát với thể hình gọn, đầm, cảm giác gia tốc và khả năng tăng tốc của Tevez là cực kì ấn tượng và đem đến hiệu quả cao. Sự nhanh nhẹn của Tevez rõ ràng có thể khiến cho các trung vệ gặp khó và nếu để a vượt lên sẽ cực kì khó để theo kịp. 

Dứt điểm

Tevez sút rất tốt. Cầu thủ Argentina sở hữu kỹ năng dứt điểm nhạy bén, hiệu quả và đem đến tỉ lệ thành bàn cao cả trong lẫn ngoài vòng cấm. Ỏ phạm vi cấm địa, Tevez sút cực kì hiểm và chính xác còn với khu vực ngoài vòng cấm, lực sút tốt cùng độ xoáy ổn định giúp anh có thể thực hiện hiệu quả cả những pha sút xa lẫn ZD. Tuy nhiên, khả năng không chiến của Tevez không thực sự ổn và chân không thuận thi thoảng vẫn cho cảm giác thiếu ổn định rõ nét.Chuyền bóng

Thi đấu thường xuyên ở vai trò hộ công, Tevez cho thấy khả năng chuyền bóng tốt, kiến tạo ổn và khả năng phối hợp tấn công cùng các đồng đội rất hiệu quả. Kỹ năng chuyền tốt giúp cho việc kéo anh chơi ở vai trò CF sẽ ổn định và tối ưu được khả năng chơi bóng của anh. 

Rê bóng

Tevez rê bóng rất dẻo, cầu thủ người Argentina cho cảm giác rê dắt rất ấn tượng. Khả năng xử lý bóng, đảo hướng qua người của Tevez là rất nhanh. Không chỉ có vậy bộ kỹ năng xoay sở xử lý trong phạm vi hẹp của anh rất tốt. Tuy nhiên, cảm giác rê bóng với Tevez chưa được dính chân và đôi lúc vẫn có nhịp khựng. Vì vậy các HLV cần lưu ý để tránh việc có những thao tác thừ dẫn đến mất bóng. 

Tì đè

Điểm ấn tượng với Tevez có lẽ là khả năng tì đè. Thăng bằng tốt, thể hình đầm cùng chỉ số sức mạnh nổi bật giúp cho Tevez có thể đè đối phương và rướn lên trong các pha tranh chấp tay đôi. Tuy nhiên, đôi lúc Tevez vẫn sẽ gặp bất lợi khi phỉa đối đầu với những CB quốc dân.