Adrien Rabiot là một trong những tiền vệ trung tâm rất đáng dùng cho Juventus ở những mùa giải gần đây. Cầu thủ người Pháp có thể hình tốt, khả năng công thủ ổn và dần cho thấy sự toàn diện và hiệu quả của mình trong game.

 

Rabiot là mẫu tiền vệ thiên về phòng ngự nhiều hơn, tuy nhiên ở những phiên bản gần đây, việc cải thiện khả năng tấn công và hỗ trợ tấn công đã giúp Rabiot có chỗ đứng hơn trong đội hình thi đấu rank xếp hạng của nhiều game thủ. Phiên bản 24TY là một trong những phiên bản có giá trị sử dụng tốt và được đánh giá là một trong những mùa thẻ đáng dùng của Rabiot trong FC Online. Vậy Rabiot 24TY có những ưu điểm nào, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Tốc độ 

Tốc độ của Rabiot là rất ổn. Từ khả năng bứt tốc, tăng tốc khi tham gia tấn công lẫn bám đuổi trong các tình huống phòng ngự của Rabiot đều cho thấy sự hiệu quả nhất đinh. Sải chân dài khiến cho bước chạy của Rabiot có phần nhanh nhẹn và ổn định hơn rất nhiều. 

Dứt điểm 

Khả năng dứt điểm không phải là điểm mạnh của Rabiot. Anh sút tốt ở phạm vi vòng cấm với những góc sút thuận lợi với chân thuận. Lực bóng là căng nhưng độ hiểm lại không quá cao. Trong khi đó với chân không thuận, Rabiot sút không ổn định và tỉ lệ chẹch khung thành cao. Khả năng đánh đầu của Rabiot là rất tốt với lực mạnh, kỹ năng bật nhảy tốt và chọn vị trí cũng khá thông minh.Chuyền bóng 

Rabiot chuyền bóng rất ổn. Những tình huống chuyền ngắn, phối hợp nhóm với các đồng đội được anh thực hiện tốt với độ ổn định cao. Khả năng chuyền dài, ZW, QW của Rabiot cũng là rất tốt với chân thuận, lực bóng căng và có độ xoáy vừa đủ, hướng bóng thuận lợi với đà di chuyển của các đồng đội. 

Rê bóng

Khả năng xử lý bóng của Rabiot cho ấn tượng rất tốt so với một cầu thủ cao tới 1m91. Anh xoay sở và rê dắt rất ổn trong các tình huống tham gia tấn công hay xử lý bóng trong phạm vi hẹp, thoát pressing tốt. Tuy nhiên khi rê bóng tốc độ, những pha qua người của Rabiot thiếu đi đôi chút sự khéo léo và đôi khi vẫn bị đối phương truy cản. 

Tì đè 

Khả năng tì đè với Rabiot là rất tốt, dù cho có thể hình mỏng nhưng chiều cao và sức mạnh tốt cùng khả năng thăng bằng tốt giúp cho anh không ngại va chạm với đối phương. Tuy vậy, nếu phải đối đầu với những tiền đạo có trọng tâm thấp và tốc độ cao như Rô béo, Eusebio... thì Rabiot vẫn có thể gặp bất lợi.